Slide background
Slide background
Slide background

การเดินทางของคุณ “ไพศาล เจริญจรัสกุล”

จุดเริ่มต้นของการเดินทาง

ผู้ก่อตั้งและดำเนินธุรกิจ C.M.P GROUP ดำเนินธุรกิจตั้งแต่ปี ค.ศ.1975 (www.cmpthai.com) ขณะนี้ได้เกษียณอายุการทำงานหลักด้านการบริหาร ทำหน้าที่ให้คำแนะนำด้านการท่องเที่ยวต่างประเทศและวิสัยทัศน์ด้านการดำเนินธุรกิจ ชื่นชอบการถ่ายภาพเมื่อมีโอกาสเดินทางท่องเที่ยวไปยังที่ต่างๆ โดยเฉพาะสถานที่ที่ยังบริสุทธิ์ทางธรรมชาติและวัฒนธรรม เช่น ในแถบเทือกเขาหิมาลัย โดยมีสีสันและบรรยากาศแบบทิเบต

ทั้ง 7 ทวีป คือ การเดินทางที่ผ่านมา ตั้งแต่ปี ค.ศ.1975 จนถึงปัจจุบัน ซึ่งเป็นการเดินทางเพื่อธุรกิจและการท่องเที่ยว การเดินทางท่องเที่ยวถือเป็นมิตรภาพและสังคมที่ดีแก่ผู้ที่เราได้ร่วมเดินทางและผู้ที่เราได้พบเห็น ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา ได้มีโอกาสเดินทางร่วมกับช่างภาพและนักเขียนมืออาชีพหลายท่าน เนื่องจากผมได้บันทึกภาพและเรื่องราวผ่านดีวีดีไม่ต่ำกว่า 70 ชุด ในหลายสิบประเทศ และภาพบางส่วนได้บันทึกลงในหนังสือ 60 ปีรอบโลก การมีภาพสวยๆอย่างเดียวคงไม่พอ จะต้องมีเพื่อนๆนักเขียนมืออาชีพช่วยเขียนเรื่องราวที่น่าสนใจ เพื่อบอกเล่าในสิ่งที่พบเห็นและแง่คิดในเชิงปรัชญาเพื่อมอบให้แด่ผู้เข้าเยี่ยมชม และพี่น้องสมาชิกของ www.truenaturephoto.com ทุกท่าน

THE LAST DESTINATION

REVIEW TRIP

Titicaca Lake (Peru) Review

สถานที่ในเปรูที่คนไทยรู้จักกันดีนั้นหนีไม่พ้นเมืองลิมา (Lima) คูซโก (Cuzco) มาชูปิกชู (Machupicchu) เป็นต้น แต่ประเทศเปรูก็มีการพัฒนาสถานที่ขึ้นมา...

TRAVEL INFO.

THE LASTEST GALLERY

PERU – TITICACA LAKE

ALL OUR MEMORIES.

ALL OUR MEMORIES.

Reviews
Travel Information
Gallery
A Countries
B Countries
C Countries
G Countries
I Countries
J Countries
K Countries
P Countries
T Countries
Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.